Tải về MathType Full Active – Chèn kí hiệu đặc biệt cho word, excel

MathType là phần mềm đến từ công ty Design Science. Công cụ được biết đến như là một trong những công cụ soạn thảo công thức toán học nổi tiếng nhất. Sự tương thích với bộ ứng dụng văn phòng đã làm cho trải nghiệm của bạn dễ dàng, các ký tự, công thức toán học, chèn các biểu tượng ký hiệu vào word cực kỳ đơn giản.

Mặc dù bộ công cụ office 2019 hay mới hơn đã tích hợp sẵn các công cụ nhập công thức, nhưng để tiết kiệm thời gian và giúp bạn cải thiện quá trình làm việc thì nên dùng MathType. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có dung lượng khá nhỏ nên việc tải về và cài đặt phần mềm phù hợp với cả những máy có cấu hình yếu.

  • Mathtype 6.9: Phiên bản được người dùng tìm kiếm và tải về sử dụng nhiều nhất. Giao diện đơn giản, trực quan và mang lại tính ổn định cao chính là những điểm mạnh ở phiên bản này.
  • Mathtype 7.4.4: Phiên bản công cụ mới nhất bây giờ. Được cải tiến giao diện và nhiều chức năng hỗ trợ người dùng khác, hỗ trợ bạn máy soạn thảo nên công thức toán học dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của MathType

  • Giao diện trực quan, thân thiện: Giao diện rất dễ sử dụng, các phương trình phức tạp chỉ cần nhấp chuột là bạn đã có thể tạo dựng được các công thức. Không cần phải nhớ các mã hay các câu lệnh. Muốn chèn ký hiệu, mẫu phương trình, chỉ cần nhấp chuột hoặc bàn phím là xong.
  • Kiểu dáng và phông chữ đa dạng: Bạn có thể tự do chọn lựa giao diện mà mình thích. Bạn muốn các phương trình giống với format của văn bản của tài liệu, điều này quá là đơn giản luôn. Bạn sẽ thực sự trở thành người kiểm soát mọi thứ trong giao diện phần mềm như: màu sắc, kích thước, căn chỉnh dòng, font, khoảng cách,…
  • Định dạng tự động: Công cụ sẽ áp dụng các quy tắc sắp xếp chữ trong toán học cho bạn khi nhập liệu. Chọn kiểu dáng, khoảng cách, vị trí, phông chữ sẽ được thực hiện tự động.
  • Thư viện đầy đủ và phong phú: MathType giúp bạn sử dụng đa dạng màu sắc và phông chữ. Với các phông chữ toán học Euclid ™ chỉ có thể được tìm thấy ở phần mềm này và với hơn 1000 ký hiệu toán học.
  • Tạo phương trình bằng nhiều cách: Với MathType, bạn có thể dùng nhiều cách để tạo phương trình.

Hướng dẫn cài đặt MathType

Bước 1: Giải nén file vừa tải về

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt

Link tải MathType 7.4.4 Full Crack 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *