Tải về CSI ETABS v19.1.0 có hướng dẫn cài đặt chi tiết

CSI ETABS Ultimate là gói phần mềm tích hợp để phân tích cấu trúc và thiết kế các tòa nhà. Kết hợp 40 năm nghiên cứu và phát triển liên tục, ETABS mới nhất này cung cấp các công cụ mô hình hóa và trực quan hóa đối tượng 3D chưa từng có, khả năng phân tích tuyến tính và phi tuyến cực nhanh, khả năng thiết kế tinh vi và toàn diện cho nhiều loại vật liệu và hiển thị đồ họa sâu sắc, báo cáo, và bản vẽ sơ đồ cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng giải mã và hiểu phân tích và thiết kế kết quả.

ETABS cung cấp một bộ công cụ vô song cho các kỹ sư kết cấu thiết kế các tòa nhà, cho dù họ đang làm việc trên các cấu trúc công nghiệp một tầng hoặc các tòa nhà cao tầng thương mại cao nhất. Khả năng vô cùng, nhưng dễ sử dụng, là đặc điểm nổi bật của ETABS kể từ khi được giới thiệu cách đây hàng thập kỷ, và phiên bản mới nhất này tiếp tục truyền thống đó bằng cách cung cấp cho các kỹ sư phần mềm công nghệ tiên tiến nhưng trực quan mà họ yêu cầu để có năng suất cao nhất.

Một số tính năng trên CSI ETABS v19

Các yêu cầu đặc biệt áp dụng cho các liên kết thép nối cột dầm thép sử dụng Hệ thống SidePlate® độc quyền đã được cập nhật.

Tính năng tải ngang tự động theo tiêu chuẩn NTC 2018, bao gồm tải trọng gió, tải trọng động đất và các chức năng phổ phản ứng.

Tốc độ của giải pháp sử dụng bộ giải đa luồng đã được tăng lên đáng kể đối với lịch sử thời gian tích hợp trực tiếp và các trường hợp tải nhiều bước khác.

Hiện đã có thể tính độ lệch nứt ngắn hạn và dài hạn cho sàn bê tông. Cốt thép được sử dụng để tính toán độ nứt dựa trên cốt thép được cung cấp, cốt thép được thiết kế hoặc cốt thép thay thế nhanh.

DirectX 2D được tích hợp cho chế độ view mặt bằng và mặt đứng, cung cấp kết xuất nhanh hơn và rõ ràng hơn, chất lượng đường thẳng được cải thiện và phông chữ True Type.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8/10 64bit
  • Bộ nhớ (RAM): 4 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB dung lượng trống.
  • CPU: Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64
  • Card đồ hoạ: Tương thích với DirectX 11

Hướng dẫn cài đặt CSI ETABS v19

1. Tải 2 file ở 2 link trên, giải nén
2. Cài đặt file ETABSv1900LegacySetup trong thư mục Install

3. Chạy file etabs_v19_kg, sử dụng.Pass để mở file tạo key: lavteam.org
4. Copy toàn bộ file trong thư mục Patch ( gồm file “level”, “SentinelRMSCore”, “lservrc”) vào thư mục cài đặt: C:\Program Files\Computers and Structures\ETABS 19 và thư mục CSiLicensing: C:\Program Files\Computers and Structures\ETABS 19\CSiLicensing (Lưu ý: Copy cả 2 thư mục)

5. Chạy file CSILicenseAssistant ở thư mục CsiLicensing. Vào tab License Mode, chọn Standalone. Vào tab Level, chọn Ultimate

Link tải CSI ETABS v19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *