Tải về Camtasia Studio 2020 full – Phần mềm quay màn hình và edit video chuyên nghiệp

Camtasia Studio 2020 được hãng Techsmith cho ra mắt vào tháng 11. Đây là phần mềm chuyên về quay màn hình cũng như edit video chuyên nghiệp.

Ngoài việc có chức năng quay và ghi âm màn hình thì Camtasia 2020 có thể cho phép bạn edit những video sẵn có bằng những hình thức khác nhau như:

  • Cắt, ghép video
  • Điều chỉnh tốc độ của video
  • Làm intro giới thiệu, một cách chỉnh chu và vô cùng chuyên nghiệp

Chính vì sự đơn giản dễ dàng thao tác nên đây được xem là một phần mềm trọng yếu đối với các nhà sáng tạo nội dung như youtube, game thủ, các chuyên gia hướng dẫn, thậm chí là cả những chuyên gia đồ họa. Có thể nói Camtasia Studio 2020 cũng không kém cạnh khi đứng cùng những đàn anh như Adobe Premiere Pro.

Một số tính năng chính trên Camtasia Studio 2020

  • Tốc độ và sự hỗ trợ được cải thiện: Trong Camtasia 2020 việc tạo video được đơn giản hóa bằng hình thức kéo thả, Camtasia 2020 có nhiều mẫu templete soạn sẵn, bạn chỉ cần kéo thả video vào.
  • Tăng tốc quy trình làm việc: Camtasai 2020 ra mắt 1 công cụ mới có tên gòi là Favorites, giúp lưu các nội dung hay sử dụng để có thể sử dụng lại. Trong tất cả các công cụ đều có dấu sao bên cạnh, chỉ cần ấn vào dấu sao là bạn sẽ lập tức đưa thao tác này vào mục Favorites để sau này sử dụng lại.
  • Chia sẻ các công cụ cho người khác: Bạn có thể đóng gói các công cụ mình sử dụng và chia sẽ cho người khác, thao tác này giúp tiết kiệm thời gian của người dùng khác trên camtasia và giúp việc chia sẽ tài nguyên được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Giao diện quay màn hình được tối ưu hóa

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 2020

Bước 1: Giải nén file vừa tải về. Chạy file setup để cài đặt

Bước 2: Bỏ dấu tích Advertising: install recommended softwares để tránh cài đặt phần mềm phụ không cần thiết. Tiếp tục chọn vào ô Next để đến bước tiếp theo để hoàn tất.

Link tải Camtasia Studio 2020 v20.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *